Thứ 2 - Thứ 7: 07:30SA - 5:00CH
  • Admin
  • 15:03 Ngày 10 tháng 4 năm 2017

Trong phần hai của bài viết những bí mật về thương hiệu xe Toyota có thể bạn chưa biết, Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn về thông tin thú vị về thương hiệu xe Toyota hàng đầu thế giới này.

Thương hiệu xe Toyota và những thông tin thú vị

- Toyota là một doanh nghiệp thành công nhất tại Nhật Bản . Và vào năm 1959 để tưởng thưởng cho doanh nghiệp người ta đã đặt tên một thành phố nhỏ ở Nhật Bản mang tên Toyota.

- Toyota đầu tư xây dựng hệ thống vận tải công cộng, tính năng vận hành tự động, sử dụng hệ thống thông minh Transit Multimode tân tiến nhất.

- Toyota lấn sang lĩnh vực BĐS từ những năm 1960 và hiện nay, Toyota sở hữu khu BĐS lớn nhất khu vực 3 tỉnh miền Trung Nhật Bản.

- Chiếc xe đua đường trường của Toyota được đánh giá tốt nhất thế giới.

- Tundra TRD Pro là mẫu xe Toyota mới nhất dành cho các cuộc đua xe bán tải trên thế giới.

- Hãng xe nổi tiếng thế giới này cũng chế tạo “Robot đối tác” từ hơn 10 năm trước, với khả năng biểu cảm như một đối tác kinh doanh thực thụ.

- Toyota cũng từng sản xuất tàu thủy đặt tên theo một hòn đảo của New Zealand. Con tàu Ponam nay đã khoảng 25 tuổi, lấy tên Te Waipounamu, một hòn đảo nhỏ nơi sinh sống của người Maori.

- Ba thương hiệu hạng sang của 3 hãng đối thủ Lexus, Infiniti, và Dodge Viper đã tình cờ được giới thiệu trong cùng một ngày.

Những thông tin thú vị về thương hiệu xe Toyota trên là những thông tin xác thực gắn liền với tên tuổi của hãng xe Toyota chính hãng và Toyota Hiroshima Tân Cảng, đại lý uy tín cung cấp xe Toyota chính hãng tại TPHCM sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những thông tin thú vị, hấp dẫn khác về thương hiệu xe hơi lừng danh này ở phần tiếp theo. Các bạn hãy cùng đón đọc để có thể hiểu hơn về hãng xe Toyota hàng đầu và nổi tiếng, được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn phổ biến trên toàn quốc.

Và đặc biệt nếu bạn có nhu cầu mua xe Toyoa hãy đến với Toyota Hiroshima Tân Cảng để sở hữu riêng cho mình chiếc xe Toyota chính hãng, chất lượng và đảm bảo nhất với giá thành rẻ nhất. Tại Toyota Hiroshima Tân Cảng có số lượng khủng về các mẫu xe Totoya mới nhất, chất lượng, nơi mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu xe, kiểu dáng, màu sắc xe phù hợp nhất.

 

Tư vấn mua xe

0902 829 739

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn: